ขายที่ดินสวย ติดถนนวชิรธรรมสาธิต 613 ตรว.หน้ากว้าง 40 เมตร เหมาะทำธุระกิจที่ต้องใช้หน้าร้าน

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(096) 228-7965
เข้าชม 😲  154 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 5 ม.ค. 2561

ขายที่ดินสวย แปลงใหญ๋ ติดถนนวชิรธรรมสาธิต เหมาะทำ บ้านจัดสรร โชว์รูม หอพัก ตลาดนัด shoping mall สำนักงาน ฯลฯ ใกล้แหล่งชุมชนหนาแน่น คนมีกำลังซื้อสูง

ใกล้รถไฟฟ้า ปุณวิถี อุดมสุข

เนื้อที่ 1ไร่ 2 งาน 13 ตรว.

ราคา 122,600,000 บาท (ตรว.ละ200,000บาท)

ผู้ขายเป็นผู้จ่ายค่าโอนทั้งหมด ประมาณ 7 ล้านบาท

สนใจติดต่อ

096-228-7965

 

 

พื้นที่ : 613ไร่

BTS ปุณณวิถี
BTS อุดมสุข
เขตพระโขนง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว