ขายโฮมออฟฟิศ 3 ชั้น ห้องริม พร้อมอยู่ ติดสำเพ็ง 2 ตรงข้ามทางเข้าตลาดน้ำสำเพ็ง 2

ประเภทอสังหาฯ สำนักงาน/โฮมออฟฟิศ

ทดสอบ
Verified
(083) 295-7963
เข้าชม 😲  224 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 8 ม.ค. 2561

ขายโฮมออฟฟิศ  3 ชั้น ห้องริม พร้อมอยู่ ติดสำเพ็ง 2  ตรงข้ามทางเข้าตลาดน้ำสำเพ็ง 2     ถ.กัลปพฤกษ์   เหมาะกับค้าขาย , ทำออฟฟิศ หรือจะอยู่อาศัยก็ลงตัว เนื้อที่ 16  ตรว. อาคารปูแกรนิตโต้ขนาดใหญ่ทุกชั้น  4 นอน 3 น้ำ

สามารถเข้าออกได้สะดวกง่ายดายถึง 3 เส้นทาง ถ.กัลปพฤกษ์, ถ.บางบอน และ ถ.วงแหวนกาญจนาภิเษก ซึ่งทำให้การเดินทางสู่จุดหมายปลายทาง อาทิ สาทร ,สีลม,พระราม 2, ปิ่นเกล้า,เพชรเกษม, ถ.ราชพฤกษ์ และอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว
                แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย  เช่น
-          ห้างสรรพสินค้า  The Mall  ,เซ็นทรัล  , ซีคอน , Big C , Makro  
-          สถานีรถไฟฟ้า  BTS บางหว้า ,  สถานีวุฒากาศ  , สถานี MRT หลักสอง
-          ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 , ตลาดบางแค
-          โรงเรียนอนุบาลเลิศหล้า
-          รพ.เกษมราษฎร์ , รพ.บางปะกอก 8 , รพ.พระราม 2
 
สอบถามได้ที่ Aree เบอร์โทร :  083-2957963

พื้นที่ : 16 ตร.ว

4ห้องนอน
3ห้องน้ำ
เขตบางแค , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว