ขายบ้านเดี่ยว หมู่บ้านชัยพฤกษ์ 2 ติดถนน 345 ตกแต่งใหม่ทั้งหลัง พร้อมเข้าอยู่

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(083) 295-7963
เข้าชม 😲  231 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 8 ม.ค. 2561

ขายบ้านเดี่ยว หมู่บ้านชัยพฤกษ์ 2 ติดถนน 345 โครงการคุณภาพในเครือ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์  ตกแต่งใหม่ทั้งหลัง พร้อมเข้าอยู่
รายละเอียดตัวบ้าน บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ติดถนนเมน เนื้อที่ 59.9 ตารางวา ราคาขาย 4,750,000 บาท ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ (ห้องนอนใหญ่ห้องน้ำในตัว) 1 ครัว 2 จอดรถ พร้อมแอร์ 3 เครื่อง เครื่องทำน้ำอุ่น  พื้นชั้นล่างปูกระเบื้อง ชั้นบนลามิเนต  ตกแต่งใหม่ และทาสี นอก-ใน ใหม่ทั้งหลัง 
รายละเอียดโครงการ โครงการติดถนน 345 ทำเลดี ตรงข้ามตลาด ส.รุ่งเรือง  ติดเทศบาลบางคูวัด ภายในโครงการ มี รปภ.ดูแลความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV มีสโมสร ครับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำเกลือ สวนหย่อมบริเวณกลาง พร้อมทะเลสาบภายในโครงการ น่าอยู่ สะอาด ร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว การจัดวางผังโครงการไม่แออัดเพียงซอยละ 4 หลัง เท่านั้น (ซ้ายมี 2 หลัง ขวามี 2 หลัง) ทั้งโครงการเพียง 420 หลังเท่านั้น มีจัดเก็บค่าส่วนกลางเพียง ตารางวาละ 22 บาท ถนนภายในโครงการกว้างขวาง
สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 083-2957963 

พื้นที่ : 59.9 ตร.ว

3ห้องนอน
3ห้องน้ำ
เมืองปทุมธานี , จังหวัดปทุมธานี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว