ขายอพาร์ทเม้นท์ 150 ห้อง ซอยมาบยางพร 27 อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง

ประกาศเมื่อ 11 ม.ค. 2561 23:16 น.

เข้าชม 😲  11 คน

รายละเอียดของ ขายอพาร์ทเม้นท์ 150 ห้อง ซอยมาบยางพร 27 อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง

100,000,000 บาท

ขาย

ขายอพาร์ทเม้นท์ 2 ตึก ตึกละ  75 ห้องรวม 150 ห้อง พร้อมที่ดิน 4 ไร่ อยู่ใกล้นิคมฯ อมตะซิตี้, นิคมฯสยามอีสเทิร์น, นิคมฯอีสเทิร์นซีบอร์ด

อำเภอ/เขต : ปลวกแดง
จังหวัด : ระยอง

ติดต่อผู้ประกาศ

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่จอดรถ กล้องวงจรปิด รปภ. อินเทอร์เน็ต เฟอร์นิเจอร์

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว