ลงประกาศอสังหาฟรี ขายบ้าน ขายคอนโด ประกาศขายที่ดิน ลงประกาศฟรี

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ก่อนลงประกาศ

สถานที่ตั้ง
- กรุณากำหนดแผนที่ให้ตรงกับสถานที่ประกาศ จากช่องค้นหา หรือ เลื่อน Marker ไปยังจุดที่ต้องการ
- แผนที่จะขึ้น เมื่อท่านเลือกที่ตั้งของประกาศแล้ว (อำเภอ/เขต)


เงื่อนไขการลงประกาศ

เนื่องจากเว็บไซต์ www.urban.in.th มีคนเข้ามาลงประกาศเป็นจำนวนมาก ทั้งสมาชิกทั่วไปและนายหน้าอสังหาฯ ทางเว็บไซต์จำเป็นต้องกรองประกาศทั้งหมดให้เป็นไปตามเงื่อนไขของเว็บไซต์ดังนี้

  1. กำหนดหัวข้อประกาศให้กระชับ ชัดเจน และน่าสนใจ ความยาวไม่ควรเกิน 150 ตัวอักษร
  2. กรอกรายละเอียดทุกอย่างให้ครบถ้วน ชัดเจน และเป็นข้อมูลจริง
  3. ในส่วนของช่อง "รายละเอียด" ควรใส่รายละเอียดทุกอย่างเกี่ยวกับอสังหาฯของท่าน เพื่อให้คนที่เข้ามาดูใช้ในการตัดสินใจ
  4. เลือกตำแหน่งที่ตั้งให้ถูกต้อง(Google Map) เพื่อให้ง่ายต่อการเดินทางไปดูสถานที่จริง
  5. รูปภาพ แนะนำให้ถ่ายแนวนอน มีความคมชัด ไม่ควรจัดรูปหรือใส่ข้อความใดๆเข้าไปในรูป และต้องอัพโหลดเข้าระบบอย่างน้อย 5 รูป ไม่ซ้ำกัน
  6. ไม่อนุญาติให้อัพโหลดรูปที่มีลายน้ำของเว็บอื่นเข้ามาในระบบ
หากท่านไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขที่ทางเว็บไซต์กำหนด ประกาศของท่านจะไม่ได้รับการอนุมัติและจะโดนลบทันทีภายใน 15 วัน หากไม่มีการแก้ไขตามที่ผู้ดูแลระบบแนะนำ

สอบถามเพิ่มเติม คลิก

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว