เข้าชม 😲  6600 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 17 ต.ค. 2560
ขั้นตอนการอัพเดทประกาศ ให้แสดงที่หน้าแรกของเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มการมองเห็นของคนที่เข้ามาดูเว็บไชต์ของเรา ประกาศของท่านจะขึ้นไปอยู่ในส่วนของประกาศอัพเดทล่าสุด

ขั้นตอนการอัพเดทประกาศ-0

 1. เข้าสู่ระบบ ด้วยอีเมลและรหัสผ่านของท่าน คลิก
 2. คลิกที่ Dashboard มุมบนขวา > จัดการประกาศ

  ขั้นตอนการอัพเดทประกาศ-2 3. กดปุ่ม "อัพเดท" ประกาศที่ท่านต้องการอัพเดท

  ขั้นตอนการอัพเดทประกาศ-3 4. เมื่อท่านกดปุ่ม "อัพเดท" ไปแล้วจะมี Alertbox ขึ้นมา เพื่อให้ท่านยืนยันการอัพเดทประกาศ กด"ตกลง"

  ขั้นตอนการอัพเดทประกาศ-4
  ประกาศที่อัพเดทแล้วจะไม่สามารถอัพเดทประกาศได้อีกจนกว่าจะครบกำหนดเวลา 24 ชั่วโมง


 5. ประกาศของท่านจะขึ้นไปอยู่หน้าแรกในส่วนของ "ประกาศอัพเดทล่าสุด"

  ขั้นตอนการอัพเดทประกาศ-5

ลงประกาศฟรีที่นี่

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว