ทดสอบ
Verified
(088) 636-1662
458 จำนวนคนดู
4 ประกาศทั้งหมด
สวัสดีค่ะ บริการรับฝากขาย-ปล่อยเช่า บ้าน คอนโด ที่ดินฯ ช่วยวิเคราะห์ราคา-ปรึกษา- ทำการตลาดเชิงรุก (ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ยกเว้นขายหรือปล่อยเช่าได้เท่านั้น) มีบริการหลังการขาย / ดูแลในเรื่องเอกสารให้ . . เจ้าของท่านใดต้องการขายด่วน บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ที่ดิน ปรึกษาเพิ่มเติม . . ติดต่อ คุณพัชรธร (จอย) Tel / Line ID 0886361662 Line id: @theproperty999 WINNER ESTATE CO.,LTD สมาพันธ์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย นายหน้าอสังหาริทรัพย์มืออาชีพ รับฝาก ขาย / เช่า อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด ฟรีการตลาด และยินดีให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์

ที่อยู่: สุขุมวิท แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. 10250

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว