ทดสอบ
Verified
(080) 743-1702
478 จำนวนคนดู
0 ประกาศทั้งหมด
►►► อยากขายบ้านให้ได้เร็วๆ !!!!! ให้เราช่วย...ฟรี!◄◄◄ ท่านสามารถโพสขายอสังหาริมทรัพย์ของท่านเองได้ 1).สามารถลงได้ 1 รูป 2).ลงรายละเอียดให้ครบทวน 3). ทางเราจะตรวจสอบความเรียบร้อยถึงจะเผยแพร่ลงในเพจ <<หรือจะให้เราเป็นตัวแทนในการขาย รับฝากขาย ให้เช่า บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ในพื่นที่จังหวัดขอนแก่น>> **ทรัพย์สวย ทำเลดีทำไมขายไม่ได้ **ต้องการหาทรัพย์เพื่ออยู่อาศัย **ต้องการหาทรัพย์เพื่อลงทุน **อยู่ไกลไม่สะดวก ในการดำเนินการขาย ปล่อยเช่า **เรื่องเอกสารต่างๆ,สินเชื่อ **ทำเลดี แต่ไม่มีคนสนใจ ขายไม่ออก ###ให้เราเป็นตัวแทนคุณ ขายตามราคาจริงจากเจ้าของทรัพย์ ไม่มีบวกเพิ่ม ไม่มีค่าใช้จ่ายล่วงหน้า## ความพอใจของท่าน คืองานบริการของเรา จริงใจซือสัตย์ ต้องการให้เราช่วยขาย บ้านเดี่ยว ที่ดิน หอพัก โรงแรม คอนโด หรือปรึกษาฟรี Id line : tgclash1 , Tel :0807431702 คุณสุดเท่ หรือ ติดต่อทาง Inbox ได้เลย https://www.facebook.com/khonkaenestate/

ที่อยู่: ถนนริมบึงหนองโคตร ขอนแก่น

ยังไม่มีประกาศ..

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว