ทดสอบ
Verified
(094) 424-5561
1.2 Kจำนวนคนดู
0 ประกาศทั้งหมด
Prop - Helpers ผู้ช่วยอสังหาคนใหม่! ที่จะช่วยให้การขายอสังหาของคุณเป็นเรื่องง่าย สำหรับเจ้าของขายเองและนายหน้าอิสระที่ไม่มีทีมงาน Prop - Helpers คำตอบ มีบริการ 2 package ดังนี้ ❤️ Up2U "รับจ้าง" (เช่น ลงประกาศ, ติดป้าย, ถ่ายรูปและวิดีโอ, จัดการเอกสาร, วิเคราะห์ตลาด, พาชม, พาโอน, ยื่นกู้ ฯลฯ) ใช้แค่ไหนจ่ายแค่นั้น จ่ายเป็นค่าจ้างเมื่อทำงานเสร็จ ❤️ All4U "นายหน้าครบวงจร" ทำให้ทุกขั้นตอนจนกว่าคุณจะขายได้..จ่ายเป็นค่านายหน้าเมื่อขายได้เท่านั้น

ที่อยู่: 449/22 Metrosky Ratchada, Soi Intramara 47, Sutthisan Rd., Dindeng, Dindeng, BKK 10400

ยังไม่มีประกาศ..

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว