ขายที่ดิน 32 ตารางวา ซอยจรัญสนิทวงศ์ 44 แยก 5 ถนนจรัญสนิทวงศ์

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  22 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 12 ก.พ. 2567
เขตบางพลัด , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ขายที่ดิน 32 ตารางวา ซอยจรัญสนิทวงศ์ 44 แยก 5 ถนนจรัญสนิทวงศ์
ติดต่อ : คุณไอซ์ 061-798-2492
office : 02-049-5049
ที่ตั้ง : ถนนจรัญสนิทวงศ์ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 44 แยก 5 แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700
พื้นที่ : 32 ตารางวา
กว้าง-ยาว : กว้าง เมตร ลึก เมตร โดยประมาณ
รีวิว : เป็นที่ดินเปล่า ทำเลดี ตั้งอยู่ใน ซอยจรัญสนิทวงศ์ 44 แยก 5 เพียง 30 เมตร ในย่านจรัญสนิทวงศ์
สถานที่ใกล้เคียง :ตลาดอินดี้ปิ่นเกล้า , แม็คโคร ,โลตัส ปิ่นเกล้า , เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, ร.พ.ยันฮี , ตลาดกรุงธน ,MRT บางยี่ขัน MRT สิรินธร , ท่าเรือสะพานกรุงธน , โรงเรียนบางยี่ขัน วิทยาคม , โรงพยาบาลวชิรพยาบาล

www.infin.co.th

พื้นที่ : 32ตรว.

เขตบางพลัด , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว