ขายที่ 227ตรว. ติดถนนหลวง สมุทรสงคราม-บางแพ จ.ราชบุรี พร้อมร้านอาหารกับเสาdtac เช่าอยู่

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(083) 827-1393
เข้าชม 😲  19 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 12 ก.พ. 2567
ดำเนินสะดวก , จังหวัดราชบุรี

ขายที่ 227ตรว.พร้อมร้านอาหาร ติดถนนหลวงแผ่นดินเส้น 325 เส้น สมุทรสงคราม-บางแพ อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ปลูกตึกขายได้ หน้ากว้างตั้งแต่เสาไฟหัวมุมจนถึงบ้านไม้ประมาณ 20 เมตร ตอนนี้มีคนเช่าทำเป็นร้านขายอาหารอยู่ - เสาโทรศัพท์ dtac เช่ารายปีอยู่
- ปั๊ม pt 250 เมตร
- ตลาดน้ำดำเนิน 7 กิโล
- วัดหลวงพ่อสด 5.5 กิโล
- ตลาดอัมพวา 20 กิโล
- กทม 60 กิโล
ขายราคา 5 ล้านบาท สนใจติดต่อ เจ้าของโดยตรง พี่โต้ง 0838271393-0955165990

พื้นที่ : 2งาน 27ตรว.

ดำเนินสะดวก , จังหวัดราชบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว