ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างดัดแปลงทำร้านอาหารไทยหรืออื่นๆ ได้ บางละมุง ชลบุรี ไม้สักแท้ๆ

ประเภทอสังหาฯ ร้านค้า/ร้านอาหาร

ทดสอบ
Verified
(089) 788-1243
ที่จอดรถ
ล็อบบี้
ร้านอาหาร/บาร์
ห้องโถง
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  37 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 13 พ.ค. 2567
บางละมุง , จังหวัดชลบุรี

ขายบ้านเดี่ยว ไม้แท้ๆทั้งหลัง ของแทร่ ทรงไทยโบราณ หายากมากในตำนาน ไม้เนื้อสักเนื้อดี สร้างเสร็จราว 4 ปีเท่านั้น  เมืองชลบุรี ใกล้พัทยา ไม่ถึงสิบนาทีก็ถึงพัทยาแล้ว

เนื้อที่ดิน 155 ตารางวา โฉนดพร้อมโอนทันที

4 ห้องนอน

4 ห้องน้ำ

3 ที่จอดรถ

1 ห้องครัวแยก

1 สระว่ายน้ำใหญ่

ทำเลติดถนน ไม่เปลี่ยว ขายแบบถูกมากๆ เพียง 7.5 ล้านบาทเท่านั้น

ยืนราคา ปี 2567 ขายสุทธิ

ที่ตั้ง อำเภอบางละมุง ชลบุรี

ภาษี 50/50 ระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย

ไม่รับนายหน้า

ศูนย์กลาง อสังหาฯ ทั่วไทย ฝากขาย เช่า บ้าน ตึกแถว ที่ดิน กิจการ กรุงเทพ หรือต่างจังหวัดแหล่งน่าสนใจ เช่น โรงแรม รีสอร์ท วิลล่า อพาร์เม้นท์ เกตส์เฮาส์ กิจการร้านค้าต่างๆ บ้านสวน คอนโดให้เช่า บ้านเช่า วิลล่า,บ้านพักตากอากาศ ตึกแถว,ทาวเฮาส์,ที่ดินติดทะเล,ที่ดินติดหาด,ที่ดิน,ที่ดินย่านสุขุมวิท,ที่ดินใกล้รถไฟฟ้า

 

 นันทิชา 089-788-1243

 

We're broker agency

 

E-mail: noinanthicha@gmail.com

ID LINE(089-788-1243) : thailand property

https://www.facebook.com/Nanthicha Noi ThaiEstate

TikTok @ thailandproperty2023

พื้นที่ : 155 ตร.ว

บางละมุง , จังหวัดชลบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว