ขายที่ดินแบ่งขายอยู่ห่างอำเภอเมืองเชียงราย 12 กม.(**2,500 ต่อ ตารางวา พร้อมถมดินให้**)

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(095) 689-5264
เข้าชม 😲  148 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 7 ส.ค. 2561

ที่ดินที่ขายอยู่บ้านดอนเรืองต.เมืองชุม อ.เวียงชัย จ.เชียงราย อยู่ด้านข้างวัดบ้านดอนเรือง อยู่ใกล้ตลาดเช้า-เย็น,ใกล้โรงเรียน,การไฟฟ้าอำเภอเวียงชัย,สหกรณ์การเกษตรเวียงชัยจำกัด+ปั้มคอสโม,ปั้มพีที,และใกล้ศูนย์ราชการอำเภอเวียงชัยเช่นสำนักงานที่ดิน,ที่ว่าการอำเภอ,สถานีตำรวจ,ธนาคารฯ ที่ดินที่ขายอยู่ในแหล่งชุมชน สะดวกสบายในการเดินทางมีถนนเข้าออก 2 ทาง อยู่ห่างถนนหลวงสายเชียงราย-เวียงเชียงรุ้ง ประมาณ 200 เมตร ที่ดินที่ขายจึงพร้อมที่จะสร้างบ้านพักอาศัย 

@@ ที่ดินที่แบ่งขายเป็นโฉนดพร้อมโอน ราคาขายอยู่ที่ 2,500 ต่อ ตารางวา พร้อมถมดินให้ ไฟฟ้า,ปะปาพร้อมดำเนินการขอให้ ค่าภาษี-โอน คนล่ะครึ่ง สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้คับ 095-6895264 @@

พื้นที่ : 1งาน

เวียงชัย , จังหวัดเชียงราย

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว