ขายที่ดินถมแล้ว321ตารางวา ซอยสรงประภา11 ดอนเมือง

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(095) 502-3908
เข้าชม 😲  101 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 9 พ.ค. 2561

ขายที่ดินถมแล้ว321ตารางวา ซอยสรงประภา11 ดอนเมือง

ขายที่ดินถมแล้ว321ตารางวา ซอยสรงประภา11 ดอนเมือง

ที่ตั้ง : ซอยสรงประภา11 ถนนสรงประภา แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210

พื้นที่ : 321 ตารางวา กว้าง-ยาว : กว้าง 26 เมตร ลึก 48 เมตร(โดยประมาณ)

สถานที่ใกล้เคียง :ใกล้ศูนย์บริการสาธารณสุข ,วิทยาลัยเทคนิค ดอนเมือง,วัดดอนเมือง,วัดสีกัน,สวนรมณีย์ทุ่งสีกัน,ตลาดนัดบุญอนันต์,สนามกอล์ฟกานตรัตน์,สนามบินดอนเมือง,ห้างสรรพสินค้าโรบินสันศรีสมาน,Bic C,Lotus,แมคโคร แจ้งวัฒนะ,เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ,อเวนิวแจ้งวัฒนะ,ไอทีสแควร์,เมืองทองธานี,ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ,โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ,โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง,มหาวิทยาลัยรังสิต,ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต


ติดต่อ : คุณนิตชรินทร์(นิจ) 093 939 7897

www.infin.co.th,www.infinite.estate

พื้นที่ : 3งาน 21ตรว.

เขตดอนเมือง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว