ให้เช่าคอนโดน้ำเพชร ในซอยเรวดี 59 อาคาร B ชั้น 4 ต.ตลาดขวัญ จ.นนทบุรี ใกล้รถไฟฟ้าสถานีกระทรวงสาธารณสุข

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(080) 535-4649
ที่จอดรถ
คีย์การ์ด
ร้านค้า
ร้านซักรีด
ร้านอาหาร/บาร์
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  7 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 16 ม.ค. 2563

ให้เช่าห้องพักในน้ำเพชรคอนโด ซอยเรวดี 59 อาคาร B อยู่ชั้น 4 ห้อง 140/615 ไม่มีลิฟ อาคารมี 5 ชั้น ขนาด 30 ตรม. กว้าง 4 เมตร ยาว 7.5 เมตร เป็นห้องสตูดิโอ มี 1 ห้องโถง 1 ห้องน้ำ 1 ระเบียง พื้นปูกระเบื้องยาง ค่าไฟคิดตามมิเตอร์ไฟฟ้าจริง ค่าน้ำคิดหน่วยละ 13 บาท ค่าส่วนกลางเดือนละ 300 บาท มีกล้องวงจรปิด มีระบบคีย์การ์ด มีร้านค้า ตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ ตู้กดน้ำ ที่ชั้น 1 ของอาคาร การเดินทางสะดวก สามารถเข้าออกได้หลายทาง เช่น ถนนติวานนท์ ถนนเลี่ยงเมือง ถนนรัตนาธิเษศ มีวินมอเตอร์ไซต์หน้าคอนโด มีรถสองแถว ใกล้รถไฟฟ้าสถานีสาธารณสุข ใกล้โรงเรียน เซเว่น ห้าง ค่าเช่าเดือนละ 2,000 บาท รวมค่าส่วนกลางแล้ว วางเงินมัดจำ 2 เดือน 4,000 บาท คืนเมื่อย้ายออก รวมจ่ายก่อนเข้าอยู่ 4,000 บาท สนใจโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ เปิ้ล 080-535-4649 ไลน์ไอดี : apple_nonthaburi

พื้นที่ : 30 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เมืองนนทบุรี , จังหวัดนนทบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว