ขายอาคารพาณิชย์ พุทธมณฑลสาย 4 ซอยกระทุ่มล้ม29

ประเภทอสังหาฯ ตึกแถว/อาคารพาณิชย์

ทดสอบ
Verified
(062) 451-4445
เข้าชม 😲  352 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 23 พ.ย. 2560

ขายอาคารพาณิชย์ พุทธมณฑลสาย 4 ซอยกระทุ่มล้ม29 - ตรงข้ามตลาดมาลี - ใกล้ถนนใหญ่มาก - เข้าซอย50เมตร - ทางเข้าเป็นธนาคารกรุงเทพ ธนชาต - ใกล้เคียงมีธนาคารไทยพาณิช์ ทหารไทย - สูง4ชั้น 16 ตรว. - 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ - ถนนหน้าโครงการกว้างจอดรถได้หลายคัน - เหมาะทำสำนักงาน โรงงานย่อมๆ - เหมาะทำร้านอาหารย่านนั้นไม่ค่อยมีร้านอาหาร - เหมาะทำโกดังเก็บสินค้าเล็กๆ - ทางออกไปนครครชัยศรี - ขาย 3,900,000 บาท - ราคาต่อรองได้ - สนใจดูบ้านติดต่อโทรนัดล่วงหน้า - ข้อมูลเพิ่มเติมสอบถาม 062-451-4445 - idline 0624514445

พื้นที่ : 16 ตร.ว

3ห้องนอน
3ห้องน้ำ
เขตบางแค , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว