เข้าชม 😲  2397 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 25 ก.พ. 2560

การเคหะแห่งชาติ กำลังจะ เปิดให้จองบ้านเคหะประชารัฐ 221 โครงการ กว่า 22,000 หน่วยทั่วประเทศ ภายในวันที่ 6 กรกฎาคม -10 กรกฎาคม 2559 ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนกรรมสิทธิ์ โดยจะมีราคาเริ่มต้นที่ 3แสนบาทขึ้นไป

การเคหะแห่งชาติได้เตรียมจัดงานมหกรรมขายบ้านเคหะประชารัฐและโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยงวดที่ 1 โดยจะนำโครงการมาให้ประชาชนจองจำนวน 221 โครงการ เป็นที่อยู่อาศัยทั้งสิ้น 22,884 หน่วยทั้งในกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล รวมไปถึงภูมิภาคต่างๆกำหนดเปิดให้จองในระหว่างวันที่ 6 – 10 กรกฎาคม 2559 ณ สำนักงานใหญ่ การเคหะแห่งชาติ และ ระหว่างวันที่ 6 -15 กรกฎาคม 2559 ณ สำนักงานขายโครงการอยุธยา (โรจนะ), สำนักงานขายโครงการชลบุรี2, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, โรบันสัน บุรีรัมย์,บิ๊กซี กระบี่ และสำนักงานขายที่มีโครงการตั้งอยู่พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษตามเงื่อนไขโครงการบ้านประชารัฐจากทางธนาคารอาคารสงเคราะห์และธนาคารออมสิน เบื้องต้น สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1615

รายการเคหะในจังหวัดและภูมิภาคต่างๆ

 

รายการเคหะในจังหวัดและภูมิภาคต่างๆ

รายการเคหะในจังหวัดและภูมิภาคต่างๆ

รายการเคหะในจังหวัดและภูมิภาคต่างๆ


รายการเคหะในจังหวัดและภูมิภาคต่างๆ

 


รายการเคหะในจังหวัดและภูมิภาคต่างๆ

รายการเคหะในจังหวัดและภูมิภาคต่างๆ ที่มา Facebookการเคหะแห่งชาติ

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว