ขายคอนโดบ้านทิวลม ชะอำ ตึก A ชั้น 7 วิวทะเล ตกแต่งครบ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ห่างจากชายหาด 120 ม. หลังโรงแรมแกรนด์แปซิฟิค ห้อง Studio พ

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(081) 627-7035
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
คลับเฮ้าส์
ล็อบบี้
ห้องโถง
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  164 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 21 เม.ย. 2561

ขายคอนโดบ้านทิวลม ชะอำ ตึก A ชั้น 7 วิวทะเล ตกแต่งครบ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า  ห่างจากชายหาด 120 ม.  หลังโรงแรมแกรนด์แปซิฟิค   ห้อง Studio พท 30 ตรม. ระเบียงหันหน้าทิศเหนือ  วิวทะเล  ลมเย็นสบาย

เฟอร์นิเจอร์  เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น  ตู้เย็น ทีวี เครื่องเล่น DVD  พัดลม ไมโครเวฟ  หม้อหุงข้าว ชุดครัว ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทานอาหาร  โซฟา  โซฟานอนเล่น  เตียงและที่นอน  ฉากกั้นห้องอาบน้ำ  ผ้าม่าน

สิ่งอำนวยความสะดวก  :  สระว่ายน้ำ  ขนาด 25X50 M,  Jacyzzi Pool  และสระเด็ก,  ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์,  สวนพักผ่อน,  สนามเด็กเล่น,  ห้องโถงต้อนรับ,  ระบบรักษาความปลอดภัยตีย์การ์ด,  กล้องวงจรปิด,  เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม

ราคาขาย  1,600,000 บาท  ติดต่อคุณโสภา   081-627-7035

 

 

พื้นที่ : 30 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
ชะอำ , จังหวัดเพชรบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว