ให้เช่าคอนโด Sym วิภา-ลาดพร้าว แต่งครบพร้อมอยู่ ใกล้ BTS สวนจตุจักร เซ็ลทรัลลาดพร้าว

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(088) 772-7746
ที่จอดรถ
เข้าชม 😲  324 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 9 ก.ค. 2561

ให้เช่าคอนโด Sym วิภา-ลาดพร้าว แต่งครบพร้อมอยู่ ใกล้ BTS สวนจตุจักร TMB  ซัน ทาวน์เวอร์ (Room for rent at Sym Condo)  คอนโดอยู่ใกล้ตึก TMB สำนักงานใหญ่  ตึกซัน ทาวน์เวอร์ เล่าเป้งง้วน เซ็ลทรัลลาดพร้าว เดินทางเข้าออกสะดวกทั้ง ฝั่งถนนวิภาวดี และถนนพหลโยธิน ผ่านซอยเฉยพ่วง  ขนาด 28 ตรม. ชั้น 18 กั้นกระจก 1 ห้องนอน  1 ห้องน้ำ 

 

ราคาเช่า 12,000 บาท/เดือน  สัญญาเช่าขั้นต่ำ 1 ปี ค่าเช่าเดือนแรก 1 เดือน ประกันห้อง 2 เดือน รวมชำระ ณ วันทำสัญญา 36,000 บาท  

 

เฟอร์นิเจอร์ ครบ พร้อมอยู่ 

 1. แอร์ Daikin 18,000 BTU
 2. เตียง พร้อมที่นอน 5 ฟุต
 3. Build in ตู้เสื้อผ้า
 4. โต๊ะเครื่องแป้ง + เก้าอี้
 5. โซฟา
 6. โต๊ะวางทีวี + ทีวี LED 40 นิ้ว
 7. Build in ครัว
 8. ตู้เย็น Panasonic 6.9 คิว
 9. เตาไฟฟ้า + เครื่องดูดควัน
 10. ไมโครเวฟ Electrolux
 11. เครื่องทำน้ำอุ่น
 12. เครื่องซักผ้า Toshiba

 

จอดรถได้ 1 คัน Key card 1 ใบ สิ่งอำนวยความสะดวกโครงการ  ได้แก่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า รปภ.กล้องวงจรปิด ร้านซักอบรีด ห้องสมุด สวนหย่อม ประตูและลิฟท์ระบบ Keycard ล็อคชั้น สนใจติดต่อ ปอ E mail : lovelytree_1@hotmail.com โทร 088-772-7746

พื้นที่ : 28 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS หมอชิต
เขตจตุจักร , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว