ขายด่วน!!! Liv.49 ห่างจาก BTS ทองหล่อ 5 นาที เพียง 6.3 ล.

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(061) 882-5552
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  386 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 27 เม.ย. 2560
คอนโด liv.49 สร้างเสร็จแล้วห้องดี โลเคชั่นสุขุมวิท49 38.91 ตรม 1 br Fully furnished ราคา 6.3 ล.  Sukhumvit soi 49  LUXURY CLASS  5 Mins walk to Tong- lo BTS  Hight 2.45 m.  ห้องนอน เตียง/ตู้ข้าวเตียงสองชุด/เก้าอี้นั่ง ห้องนั่งเล่น โซฟา/โต๊ะกลาง/สตูล/โต๊ะอาหาร/เก้าอี้สองตัว/ทีวี ชุดครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า 5 ชิ้น ตู้เย็น/Microwave/Hob/Hood/เครืองซักผ้า  ค่าส่วนกลาง 60 บาทต่อตารางเมตรต่อเดือน  ขายต่อกำไร ปล่อยเช่าคุ้ม  ห้อง 9/131, B405 ส่วนกลางให้เยอะกว่า 10 ประเภท แสดงออกการตีตลาดลูกค้าชาวญี่ปุ่น ดูได้จากการมี ห้องดูหนัง Cinema/ ห้องร้อง Karaoke , ห้องโยคะ, อ่างแช่ Jacuzzi Onsen ญี่ปุ่น Layout และ interior design ออกแบบโดย บริษัทA49 ชื่อดัง แยกสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยเหมือนอยู่บ้านหลัง ขายกันแบบ Fully Furnished ให้ครบยกเซท ห้องนอน: เตียง king size / ตู้ข้างเตียง 2 ชุด / เก้าอี้ working chair 1 ชุด (มีตู้เสื้อผ้า build-in แบบ walk-in closet ในห้องแล้ว ภายใน มี Accessory ให้ครบ + ชั้นวางของ build-in ข้างตู้ทั้ง 2 ฝั่ง) ห้องนั่งเล่น: โซฟายาว / coffee table / สตูล coffee table bench พร้อม ottoman เก้าอี้นวมแบบไม่มีพนักพิงและที่เท้าแขน / ที่วางทีวี ชุดทานข้าว: เก้าอี้ยาว 2 ที่นั่ง แบบ Built-in ติดผนัง / โต๊ะอาหาร / เก้าอี้ 2 ตัวเข้าเซท ชุดครัว: ทั้งหมด 5 ชิ้น ของ Electrolux คือ ตู้เย็น / Microwave / hob เตาไฟฟ้า 2 หัว / ชุดเครื่องดูดควัน / เครื่องซักผ้า (สรุปครบเซ็ตขาดแต่เตาอบและที่พักจาน) ชุดตกแต่งอื่นๆ: ผ้าม่านทั้งชุด สำหรับห้องนอนและห้องรับแขกเป็นแบบสองชั้นมีแบคเอาท์ / ชุดสุขภัณฑ์ต่างๆ ที่ building-in ของ KOHLER ทั้งหมด / แอร์ติดผนัง ของ Daiken 2 เครื่อง If you are interested in OR would like to set up an appointment to view soon, please feel free contact us. หากท่านมีความประสงค์นัดหมายเวลาเพื่อเข้าชมห้องเพื่อตัดสินใจ หรือสอบถามราคาต่อรอง โปรดติดต่อทางเรา /// และหากท่านเจ้าของห้องต้องการฝากห้องให้หาผู้เช่าหรือผู้ซื้อ ติดต่อทางเราได้เช่นเดียวกันคะ ขอบคุณค่ะ ทิม 0618825552 0875186888 0616949642 Tim_koung@hotmail.com Line ID: tim_koung

พื้นที่ : 38.91 ตร.ม.

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS ทองหล่อ
เขตวัฒนา , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว