ขาย โกดังโรงงาน พร้อมอาคารสำนักงาน พัทยากลาง

ประเภทอสังหาฯ โกดัง/โรงงาน

ทดสอบ
Verified
(095) 763-7634
  • สุประดิษฐ์ เชี่ยวชาญ
  • supra.gdi@live.com
  • ขาย

  • 30,000,000 บาท

ที่จอดรถ
ห้องประชุม
เข้าชม 😲  238 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 19 ก.ย. 2561

ขาย อาคารสำนักงาน พร้อมโกดัง

เป็นอาคารสำนักงาน 4 ชั้น และพื้นที่โรงงานเหมาะแก่การทำโกดัง สถานที่ตั้ง ติดถนนเลียบริมทางรถไฟ เข้า-ออก สะดวก เดินทางถึงแหลมฉบังได้เพียง 20 นาที

พื้นที่ 212 ตารางวา (พื้นที่ใช้สอยในอาคาร 444.11 ตรม. / พื้นที่ใช้สอยในโกดัง 466.9 ตรม.)

สาธารณูปโภค น้ำ ไฟ พร้อม (มีบ่อบาดาล 1 บ่อ) และมีที่จอดรถ

ตั้งอยู่ที่ 113/12 ม.5 ซ.เนินพลับหวาน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง พัทยา ชลบุรี 20150

ขาย ราคา 30 ล้านบาท

ติดต่อ โทร. 095 763 7634

Line ID : bps_777

* ไม่รับนายหน้า *

 

พื้นที่ : 212 ตร.ว

บางละมุง , จังหวัดชลบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว