ขาย โกดังพร้อมอาคารสำนักงาน

ประเภทอสังหาฯ โกดัง/โรงงาน

ทดสอบ
Verified
(084) 555-3141
  • เกรท โฮม เอสเตท เอสเตท
  • great_home@yahoo.com
  • ขาย

  • 19,500,000 บาท

เข้าชม 😲  102 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 25 ต.ค. 2561

ขายอาคารสำนักงาน 3 ชั้น พร้อมโกดัง 415 ตร.วา ติดถนนพุทธมณฑลสาย 6 

ที่ตั้ง ถนนพุทธมณฑลสาย 6 ต.ทรงคนอง อ สามพราน นครปฐม

อาคาร 3 ชั้น เนื้อที่ 300 ตร.ม  พร้อมโกดังใหญ่ 900 ตร.ม ทำเลดีมากติดถนนหลักเข้าออกง่าย ห่างถนนบรมราชนนีเพียง 300 เมตร เข้าออกได้หลายเส้นทาง  เหมาะทำสำนักงาน โรงงานหรือเก็บสินค้า ตัวอาคารและโกดัง โครงสร้างดีมาก เพียงแต่ต้องเดินไฟใหม่เท่านั้น ขายไม่แพง ลองมาชมได้ครับ

ติดต่อ 0949641111 , 084 555 3141

 

พื้นที่ : 415 ตร.ว

สามพราน , จังหวัดนครปฐม

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว