ขายที่ดิน 20-2-43 ไร่ คลอง 12 ปทุมธานี

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(063) 951-8938
เข้าชม 😲  29 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 21 ธ.ค. 2561

ขายที่ดิน เนื้อที่ 20 ไร่ 2 งาน 43 ตารางวา ที่ตั้ง คลอง 12 อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี พื้นที่สีเขียว ทำนาทั้งผืน สามารถปลูกที่พักอาศัยหรือทำเกษตรกรรมได้ อยู่ใกล้แหล่งชุมชน ติดถนนเลียบคลอง 12 ห่างจากถนนรังสิต-นครนายกประมาณ 13.5 กม. ราคาขาย 8,250,000 บาท เอกสารสิทธิ์ที่ดินเป็นโฉนด (น.ส.4จ.) ค่าใช้จ่ายในการโอนผู้ขายเป็นฝ่ายชำระ

 

สนใจติดต่อ

Line ID : math1412

พื้นที่ : 20ไร่ 2งาน 43ตรว.

หนองเสือ , จังหวัดปทุมธานี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว