ขายบ้านเดี่ยว2ชั้น หมู่บ้านเลิศอุบล ซอยพหลโยธิน52 แยก 45

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(095) 502-3908
รปภ.
เข้าชม 😲  101 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 8 ม.ค. 2562

ขายบ้านเดี่ยว2ชั้น หมู่บ้านเลิศอุบล ซอยพหลโยธิน52 แยก 45

ชื่อโครงการ : หมู่บ้านเลิศอุบล

ที่ตั้ง : ถนนพหลโยธิน52 ซอยพหลโยธิน52 แยก 45 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220

พื้นที่ : 50 ตารางวา 2 ชั้น

จำนวนห้อง : 3ห้องนอน, 2ห้องน้ำ, 1ห้องรับแขก, 1ห้องทำงาน, 1ห้องครัว, 1ห้องแม่บ้าน

ที่จอดรถ : 2 คัน

ส่วนกลาง : รปภ

สถานที่ใกล้เคียง :BigC สะพานใหม่, ใกล้ตลาดยิ่งเจริญ, โลตัสบางเขน, โรงพยาบาลภูมิพล, โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล เดินทางสะดวกใกล้ถนนเพิ่มสิน ถนนเทพารักษ์ ถนนสายไหม

รีวิว : บ้านเดี่ยวสวยมาก 50 ตรว สไตล์ลอฟท์, ทำใหม่ทั้งหลัง สีขาว ต่อเติม หน้าบ้าน,หลังบ้าน มีห้องด้านล่าง 1 ห้อง มีระเบียงหลังบ้าน พื้นกระเบื้อง จอดรถหน้าบ้านได้ 2 คัน มีพื้นที่จัดสวนหน้าบ้านสวยงาม

ติดต่อ : คุณพรอนันต์(เอฟ) 097-961-6691 

www.infin.co.th,www.infinite.estate

พื้นที่ : 50 ตร.ว

3ห้องนอน
2ห้องน้ำ
เขตสายไหม , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว