ให้เช่า!! พลัม คอนโด แหลมฉบัง เครื่องใช้ไฟฟ้า+เฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อมลากกระเป๋าเข้าอยู่

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(086) 973-8306
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
รปภ.
สระว่ายน้ำ
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
ระบบรักษาความปลอดภัย
ห้างสรรพสินค้า
ร้านค้า
ร้านซักรีด
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  51 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 19 ก.ค. 2562

คอนโดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เข้าอยู่ได้ทันที บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ห้องขนาด 24 ตร.ม. ชั้น 5

รายละเอียด

>>> เครื่องใช้ไฟฟ้า: TV32” / ไมโครเวฟ / ตู้เย็น / เครื่องปรับอากาศ

>>> เฟอร์นิเจอร์: เตียงนอน 5 ฟุต / เค้าเตอร์ครัวพร้อมอ่างล้างจาน / โซฟา / ตู้เสื้อผ้า / โต๊ะเครื่องแป้ง / ตู้+ชั้นวางของ / โต๊ะทานข้าว+เก้าอี้ 

>>> สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น:  สระว่ายน้ำ  / ฟิตเนส  / ซาวน่า  / ห้องซักผ้า / ห้องทีวี + Wifi ส่วนกลาง  / สวนหย่อม  / ระบบรักษาความปลอดภัย และ CCTV  / ระบบ Key Card  / ที่จอดรถ1คัน  / ร้านกาแฟร้านอาหาร 


>>> สถานที่ใกล้เคียง:  ฮาร์เบอร์มอลล์ 350 ม. / เทสโก้ โลตัส 350 ม. / Makro สาขาแหลมฉบัง 350 ม. / ถนนสุขุมวิท 400 ม. / สวนเฉลิมพระเกียรติ 400 ม. / นิคมอุตสาหกรรม 450 ม. / ท่าเรือแหลมฉบัง 450 ม. / โรงพยาบาลแหลมฉบังอินเตอร์ 1.2 กม. / สวนอุตสาหกรรม เครือสหพัฒน์ฯ 6 กม. / ไทยออยล์ 6.1 กม. / มอเตอร์เวย์ 8.2 กม. / โรบินสัน ศรีราชา 11 กม. / พัทยา 16 กม. 


>>> รายละเอียดการเช่า: 
***ตึก C 5,500 บาท/เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน และประกัน 2 เดือน สัญญา 1 ปี [สรุป จ่าย 3 เดือน หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย]
*** ไม่รวมค่าน้ำ ค่าไฟ 
*** ค่าน้ำ ชำระตามบิลที่เกิดขึ้นจริง 
*** ค่าไฟฟ้า ชำระตามบิลที่เกิดขึ้นจริงของการไฟฟ้า 

>>> สนใจติดต่อ: 
Tel : 086-973-8306 (ฝ้าย)
Line ID : 0869738306

พื้นที่ : 24 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
ศรีราชา , จังหวัดชลบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว