ขายที่ดินเกาะช้างใต้ติดหน้าทะเละ500เมตร

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(064) 986-2758
  • เศรษฐวิทย์ ว่่องประเสริฐ
  • birdchat123@hotmail.com
  • ขาย

  • 304,000,000 บาท

เข้าชม 😲  50 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 8 ต.ค. 2562

ขายที่ดินบนเกาะช้างใต้ ที่ดินติดทะเล หน้าหาดยาวประมาณ 500 เมตร เป็นที่มีโฉนด ถูกต้องตามกฎหมาย เนื้อที่ประมาณ 19 ไร่กว่าๆ มีถนนสาธารณะ ตรงเข้าที่ดิน เหมาะสำหรับการทำท่าเรือ สำราญมาจอดพัก ทำโรงแรมรีสอร์ทบ้านพักตากอากาศ ที่ดินบริเวณนี้ มีสภาพแวดล้อมที่ดี ตามหลัก ฮงจุ้ย ด้านหน้าเป็นทะเลเปิด มีลม เข้าต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ในช่วงหน้าร้อน เป็นลมทะเล ไม่ทำให้เหนียวตัว เหมือนทะเลอื่นๆสามารถเดินทางได้สะดวกทั้งทางบกจากท่าเรือเฟอร์รี่ วิ่งจนสุดเกาะ ทางน้ำ สามารถนำเรือเดินทางมา ยังหน้าหาดได้สะดวก และทางน้ำ ยังสามารถเดินทางไปยังเกาะต่างๆ เช่น เกาะกูด ไปยังกรุงเทพฯ สู่ทะเลทางใต้ และออกสู่ประเทศเพื่อนบ้าน เช่น เกาะกงของกัมพูชา ได้สะดวกและใกล้ เป็นที่พื้นเดียวกับบนเกาะช้างใต้ที่ยังเป็นเจ้าของตั้งเดิม ก่อนหน้านี้มีนายทุนมาติดต่อหลายราย แต่เจ้าของยังไม่คิดจะขาย ตอนนี้เจ้าของอายุมากแล้ว 88 ปีจึงอยากแบ่งขายในส่วน ที่เป็น 19 ไร่กว่าๆนี้ขายทั้งแปลง ราคาไร่ละ 16 ล้านบาทต่อไร่ ท่านใดสนใจ สอบถามต่อรองราคากันได้ ท่านใดสนใจซื้อเก็บไว้เป็นมรดกลูกหลานได้ในอนาคต เนื่องจากเกาะช้าง ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีโครงการที่จะสร้างสะพานจากแผ่นดินใหญ่มายังเกาะช้างโดยไม่ต้องนั่งเรือเฟอร์รี่ในอนาคต สาธารณูปโภค ต่างๆจะสมบูรณ์ทุกอย่างเป็นที่อิจฉาของคนรุ่นหลังต่อไป จึงอยากได้บุคคลที่ดี มีความสนใจในธรรมชาติเข้ามาเป็นเจ้าของคนต่อไป สนใจติดต่อสอบถามต่อรอง ราคากันได้ที่คุณเจี๊ยบ เบอร์โทรศัพท์ 081 996 4595 LINE ID thana5543 หรือ E-mail stk655@gmail.com

พื้นที่ : 19ไร่ 2งาน

เกาะช้าง , จังหวัดตราด

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว