ขายที่ดินเปล่า 3 ไร่ ถนนทรงคะนอง-ไร่ขิง สามพราน นครปฐม

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  110 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 12 ก.พ. 2563

ขายที่ดินเปล่า 3 ไร่ ถนนทรงคะนอง-ไร่ขิง สามพราน นครปฐม
ติดต่อ : คุณนัท 086-324-2238
ที่ตั้ง : ถนนทรงคะนอง-ไร่ขิง ตำบลไร่ขิง อำเภอสามพราน นครปฐม
พื้นที่ : 3 ไร่ 7 ตารางวา
กว้าง-ยาว : กว้าง 33 เมตร ลึก 116 เมตร (โดยประมาณ)
สถานที่ใกล้เคียง : กศน.ตำบลไร่ขิง, โรงพยาบาลสามพราน (ไร่ขิง), สำนักงานสรรพากรพื้นที่นครปฐม 2, องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ เขตการเดินรถที่ 6, เกาะลัดอีแท่น, วัดไร่ขิง, โรงเรียนไร่ขิง, โรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์ (วัดไร่ขิง)

รีวิว : ที่ดินเปล่า ด้านหน้ากว้าง 33 เมตร ติดถนนคอนกรีต ลึก 116 เมตร โดยประมาณ ด้านหลังติดคลอง สามารถนำมาใช้ทำการเกษตรได้ ทำเลดี บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะทำที่พักอาศัย โฮมสเตย์ หรือทำเกษตรกรรม ใกล้เกาะลัดอีแท่น แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร วัดไร่ขิง ห่างจากถนนเพชรเกษมเพียงแค่ 8 กม. เดินทางสะดวก ทั้งถนนเพชรเกษมและถนนบรมราชชนนี
www.infin.co.th

พื้นที่ : 3ไร่ 7ตรว.

สามพราน , จังหวัดนครปฐม

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว