ให้เช่าคอนโด ไลฟ์ แอท รัชดา-สุทธิสาร 15000 บาท/เดือน

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(099) 246-4651
ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  315 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 7 ก.ค. 2560
ให้เช่าคอนโด ไลฟ์ แอท รัชดา-สุทธิสาร 15000 บาท/เดือน ขนาดห้อง 30 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก เฟอร์ครบ ชั้น 9 และ 12 ราคา 15000 บาท/เดือน (ต่อรองได้นิดหน่อย) สิ่งอำนวยความสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในโครงการ ไลฟ์ แอท รัชดา-สุทธิสาร -ฟิตเนส -สวนหย่อม -ที่จอดรถ -ระบบรักษาความปลอดภัย -สระว่ายน้ำ สถานที่สำคัญ - MRT รัชดาภิเษก - สถานีขนส่งหมอชิต - Union Mall - Central ลาดพร้าว - เทสโก้ โลตัส - บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า - สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก - ตลาดนัดจตุจักร -สวนรถไฟ - สวนจตุจักร - JJ Mall - มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น - มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม - โรงเรียนเซนต์จอห์น - โรงเรียนนานาชาติเซนต์จอห์น - โรงเรียนหอวัง – โรงพยาบาลเปาโล เมมโมเรียล Asset Dee Dee รับซื้อ ขาย ฝาก เช่า อสังหา งานด่วน งานไว ปล่อยเช่าไว ภายใน 2 สัปดาห์ ขาย บ้าน คอนโด ที่ดิน ออกไวภายใน 3 เดือน บริการเกี่ยวกับอสังหา รับ ฝาก ขาย บ้านคอนโด ที่ดิน *สิ่งที่เราจะมอบให้ลูกค้าแบบฟรีๆๆ...... *** เราทำการตลาดทุกช่องทางทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ *** มีทีมติดป้ายโฆษณา รอบ ๆ บริเวณทรัพย์ ระยะ 3 ถึง 5กิโลเมตร *** มีทีม ถ่ายภาพทำ กราฟฟิกตกแต่งภาพ *** โพสต์ ประกาศ 100 เว็บไซต์ ต่อวัน และดันโพสต์ทุกวัน *** มีทีมลงพื้นที่สำรวจ ราคาตลาด และราคาประเมิน *** มีทีมวิเคราะห์ ราคาขาย และเราก็ยัง มี บ้าน คอนโด ที่ดิน โกดัง โรงงาน ขาย ให้เช่า เป็นจำนวนมาก ในทุกพื้นที่ทั่ว ประเทศไทย ...ด้วยทีมงานมืออาชีพ คุณสามารถสอบถาม และปรึกษาฟรี !!!! เราทำการตลาดชัดเจน แบบเห็นผล 10% คุณอั๋น 096-1919542 คุณชาช่า 099-2464651 ID Line : @AssetDeeDee Page Facebook : @AssetDDHome www.assetdeedee.com EMAIL : assetdeedee@gmail.com

พื้นที่ : 30 ตารางเมตร

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS รัชดาภิเษก
เขตห้วยขวาง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว