ขายที่ดิน ข้าง Big C พัทยาใต้

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(064) 907-1463
เข้าชม 😲  92 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 31 ส.ค. 2560
ที่ดินตรงสามแยกปากทางเข้าพัทยาใต้ จำนวน 10 ไร่ 3 งาน 85 ตารางวา ติดบิ๊กซี พัทยาใต้ ทิศตะวันออกติดถนนสุขุมวิทพร้อมถนนส่วนบุคคล ทิศเหนือเป็นทางไปลงหาดพัทยาใต้ ตรงไปเจอแหลมบาลีฮาย รถโดยสารสาธารณะจะผ่านเส้นทางนี้ และใช้เส้นทางนี้ เป็นทางหลักต่อรถเพื่อใช้ไปแหลมบาลีฮาย อนาคตจะมีรถไฟฟ้าที่ดินติดเลียบถนนสุขุมวิท ที่ดินห่างจากหาดพัทยา 3 กิโลเมตร เดินทางสะดวกใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย ขายที่ราคาไร่ละ 50 ล้านบาท รหัสประกาศ HF100-L13 สนใจติดต่อ คุณโฟกัส (Focus) 0649071463 E-mail: inthaiproperty@hotmail.com เข้าชมทรัพย์ อื่นๆ เพิ่มเติม ได้ที่ https://www.facebook.com/inthaipro สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม นัดชมสถานที่ได้ค่ะ ยินดีให้คำปรึกษา รับฝากขายทำการตลาดฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย จัดหา ที่ดิน บริการสินเชื่อ อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ทั้งในกรุงเทพ และปริมณฑล

พื้นที่ : 10ไร่

บางละมุง , จังหวัดชลบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว