ขายที่ดิน ข้าง Big C พัทยาใต้

ประกาศเมื่อ 31 ส.ค. 2560 08:15 น.

เข้าชม 😲  57 คน

รายละเอียดของ ขายที่ดิน ข้าง Big C พัทยาใต้

50,000,000 บาท

ขาย

ที่ดินตรงสามแยกปากทางเข้าพัทยาใต้
จำนวน 10 ไร่ 3 งาน 85 ตารางวา
ติดบิ๊กซี พัทยาใต้
ทิศตะวันออกติดถนนสุขุมวิทพร้อมถนนส่วนบุคคล
ทิศเหนือเป็นทางไปลงหาดพัทยาใต้ ตรงไปเจอแหลมบาลีฮาย
รถโดยสารสาธารณะจะผ่านเส้นทางนี้ และใช้เส้นทางนี้ เป็นทางหลักต่อรถเพื่อใช้ไปแหลมบาลีฮาย อนาคตจะมีรถไฟฟ้าที่ดินติดเลียบถนนสุขุมวิท ที่ดินห่างจากหาดพัทยา 3 กิโลเมตร เดินทางสะดวกใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย

ขายที่ราคาไร่ละ 50 ล้านบาท

รหัสประกาศ HF100-L13

สนใจติดต่อ

คุณโฟกัส (Focus) 0649071463

E-mail: inthaiproperty@hotmail.com

เข้าชมทรัพย์ อื่นๆ เพิ่มเติม ได้ที่

https://www.facebook.com/inthaipro

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม นัดชมสถานที่ได้ค่ะ ยินดีให้คำปรึกษา

รับฝากขายทำการตลาดฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
จัดหา ที่ดิน บริการสินเชื่อ อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท

ทั้งในกรุงเทพ และปริมณฑล
อำเภอ/เขต : บางละมุง
จังหวัด : ชลบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว