ให้เช่า โฮมออฟฟิศ4ชั้น โครงการบ้านกลางกรุง(Home office park) ลาดพร้าว71 - นาคนิวาส

ประเภทอสังหาฯ สำนักงาน/โฮมออฟฟิศ

ทดสอบ
Verified
(095) 816-8494
เข้าชม 😲  96 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 13 ก.ย. 2560
ให้เช่าโฮมออฟฟิศ 4 ชั้นพื้นที่ 493 ตรม. ถนนลาดพร้าว71-นาคนิวาส ใกล้เรียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา เหมาะทำออฟฟิศสำนักงาน เนื้อที่ดิน 57.4 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 493 ตรม. มี 3 ห้องนอน และอีก 3 ห้องโล่งๆ รวมเป็น 6 ห้อง ,มี 6 ห้องน้ำ ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ มีแอร์ 2 ตัว สามารถจอดรถได้ 6-7 คัน ***เช่าในนามนิติบุคคล ราคาเช่า 120,000 บาท ต่อเดือน รวมส่วนกลางและภาษีโรงเรือน สัญญาเช่าขั้นต่ำ 3 ปี ประกัน 3 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน ***เช่าในนามบุคคลธรรมดา ราคาเช่า 95,000 บาทต่อเดือนรวมส่วนกลาง สัญญาเช่าขั้นต่ำ 1 ปี ประกัน 3 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน ถนนลาดพร้าว 71 เขต : เขตลาดพร้าว แขวง : ลาดพร้าว จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

พื้นที่ : 493 ตรม.

3ห้องนอน
6ห้องน้ำ
เขตลาดพร้าว , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว