ขายบ้านเดี่ยว หมู่บ้านนราวัลล์ ซอยประเสริฐมนูกิจ 40 ถ.เกษตร-นวมินทร์ หลังมุม ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(081) 638-9190
ที่จอดรถ
กล้องวงจรปิด
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  419 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 17 ต.ค. 2560
รหัสทรัพย์สิน: 013700 ประเภท : บ้านเดี่ยว ความสูง : 2 ชั้น โครงการ : ม.นราวัลล์ เกษตร-นวมินทร์ ที่ตั้ง : ถนนเกษตร-นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ เนื้อที่ : 59.7 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย : 188ตร.ม. จำนวนห้อง : 2ห้องนอนใหญ่, 3ห้องน้ำ, 2ที่จอดรถ ตกแต่ง : บิวท์อินห้องนั่งเล่น,ครัวบิวท์อิน,แอร์,ผ้าม่าน,มุ้งลวด,สวนรอบบ้าน,แทงค์น้ำ ทิศหน้าทรัพย์ : ตะวันออกเฉียงเหนือ ทำเล : เกษตร-นวมินทร์ * ตัวบ้าน * ✔ โครงสร้างบ้านแข็งแรงมาก ✔ พื้นชั้นล่างแกรนิตโต้ ✔ พื้นชั้นบนไม้ลามิเนท ✔ สภาพใหม่, ห้องนอนใหญ่ ✔ ชุดเฟอร์นิเจอร์, ครัวบิวท์อิน, ห้องนั่งเล่นบิวท์อิน ✔ แอร์, ผ้าม่าน, มุ้งลวด, ปั้มน้ำ+แท็งค์น้ำ ✔ ต่อเติมหลังคาโรงจอดรถด้านหลัง ✔ ประตูรั้วของหมู่บ้านเปิด-ปิดด้วย รีโมทส่วนตัว เฉพาะคนในหมู่บ้านเท่านั้น * ใกล้สถานที่สำคัญ * อาทิ ✔ Big C นวมินทร์, ตลาดปัฐวิกรณ์ ✔ โรงเรียนบดินเดชา 2 ✔ ใกล้วงแหวนรอบนอก,ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ สอบถาม ติดต่อ คุณบุษบง บุญมีเจริญพันธ์ (แหม่ม) Tel. : 094-661 7964 ID Line: mam-thonburi E-mail : butsabong@remax-greenway.com RE/MAX GreenWay Property ตัวแทนที่ปรึกษาการขายอสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่ปี 2537 ด้วยความรู้ ประสบการณ์ และวิธีทำงานแบบซื่อสัตย์ โปร่งใส ตรงไปตรงมา "ความพึงพอใจของลูกค้า คือบริการของเรา"

พื้นที่ : 188 ตร.ม

2ห้องนอน
3ห้องน้ำ
เขตบึงกุ่ม , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว