ขายที่ดินสวนไม้พะยุง มีใบอนุญาตถูกต้อง เขาท่าพระ บ้านกล้วย เมือง ชัยนาท เนื้อที่ 8 ไร่ 1 งาน 25 ตารางวา ทำเลดี ใกล้สวนนกชัยนาท

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(086) 310-0409
เข้าชม 😲  42 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 30 มิ.ย. 2565

ขายที่ดิน สวนไม้พะยุง เขาท่าพระ บ้านกล้วย เมืองชัยนาท เนื้อที่ 8 ไร่ 1 งาน 25 ตารางวา ทำเลดี ใกล้สวนนกชัยนาท
พิกัด : 15.20608761,100.15816285
ที่ตั้ง : ถนนพหลโยธิน ถนนทางหลวง 311 ซอยโรงเรียนอนุบาลเมืองชัยนาท ตำบล บ้านกล้วย อำเภอ เมืองชัยนาท จังหวัด ชัยนาท รหัสไปรษณีย์ 17000
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
เนื้อที่ : 8 ไร่ 1 งาน 25 ตารางวา ( 3,325 ตารางวา)
ราคาขาย : 8,250,000 บาท
ตกแต่ง : ที่ดินเนื้อที่ 8 ไร่ 1 งาน 25 ตารางวา แบ่งพื้นที่ 5 ไร่ ปลูกไม้พะยุง , สะเดา, ยูคาลิปตัส อายุประมาณ 8 ปี มีหนังสือรับรองการขึ้นทะเบียนการปลูกถูกต้อง พื้นที่เหลือจะเป็นบ่อตกปลา, เล้าเป็ด, คอกวัว, คอกแพะ และพื้นที่สำหรับปลูกหญ้าเลี้ยงสัตว์ มีถนนเข้าถึงแปลงที่ดิน
ลักษณะเด่น : ทำเลดี รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้ตัวเมืองชัยนาท ศูนย์ราชการ แหล่งท่องเที่ยว โรงเรียน อาทิ สวนนกชัยนาท, โรงเรียนอนุบาลเมืองชัยนาท, อบจ.เมืองชัยนาท, วิหารหลวงปู่ศุข, ร้านสะดวกซื้อ 7-11, สำนักงานที่ดินจังหวัดชัยนาท, โกลบอลเฮ้าส์ ชัยนาท, โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นตัน ใกล้ถนนใหญ่เพียง 600 เมตรเท่านั้น เป็นแหล่งชุมชน ไม่เปลี่ยว เหมาะพักอาศัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม / นัดชมสถานที่
ติดต่อ :  คุณนุ๊ก โทร. 094-561-8454
Line ID : nookkung-nnn
แผนที่และรูปเพิ่มเติม Click เลย! :  https://bit.ly/3tY0z2d
#greatestproperty
www.greatestproperty.co.th

พื้นที่ : 8ไร่ 1งาน 25ตรว.

เมืองชัยนาท , จังหวัดชัยนาท

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว