ด่วนให้เช่า เดอะคิทท์ คอนโดสุขุมวิท 113 ห้องสวยวิวสระว่ายน้ำ พร้อมอยู่ (ห้องใหม่)

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(099) 235-5992
เข้าชม 😲  260 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 9 ธ.ค. 2560
ด่วนให้เช่า เดอะคิทท์ คอนโดสุขุมวิท 113 ห้องสวยวิวสระว่ายน้ำ พร้อมอยู่ (ห้องใหม่) ชั้น 6 ตึก B ขนาดห้อง 28.77 ตรม. (วิวสระว่ายน้ำ) แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องน้ำ (พร้อมเข้าอยู่) มีเฟอร์นิเจอร์ ดังนี้ ห้องนอน : เตียงนอน 5 ฟุต / ตู้เสื้อผ้า / แอร์ผนังขนาด 9000 BTU ห้องนั่งเล่น : โซฟา / โต๊ะหน้าโซฟา / โต๊ะกินข้าว ห้องครัว : เคาท์เตอร์ครัว /ซิงค์ล้างจาน ห้องน้ำเป็นแบบแยกพื้นแห้งและพื้นเปียก สิ่งอำนวยความสะดวก ยามรักษาการณ์ 24 ชม. ตู้รับจดหมาย สวนย่อมนั่งเล่น ฟิสเนส และสระว่ายน้ำ มีร้านรับซัก-รีด , ตู้กดน้ำดื่ม , ใกล้ BTS สำโรง และ BTS แบริ่ง ใกล้อิมพีเรียลสำโรง เซ็นทรัลบางนา ซีคอน บิ๊กซี แม็คโครศรีนครินทร์ เมกาบางนา สามารถเข้า-ออก ได้ 2 ช่องทาง ใกล้สถานศึกษา : โรงเรียนนานาชาติ Berkeley, โรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา, โรงเรียนลาซาล, โรงเรียนวัดด่านสำโรง, โรงเรียนเทพศิรินทร์ สมุทรปราการ, โรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัล, โรงเรียนอัสสัมชัญ สมุทรปราการ ให้เช่า 7,000 บาท/เดือน (สัญญาขั้นต่ำ 1 ปี) ราคาคุยกันได้ **ค่าประกัน 2 เดือน ค่าเช่าห้องล่วงหน้า 1 เดือน** สนใจติดต่อ : คุณวิภาวี (อ้น) 099 2355992 @Line Id : aonie93

พื้นที่ : 28.77 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS แบริ่ง
BTS สำโรง
เมืองสมุทรปราการ , จังหวัดสมุทรปราการ

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว