ขายดาวน์คอนโด โครงการ รีเจ้นท์โฮมบางซ่อน (เท่าราคาโครงการขาย)

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(089) 575-9357
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เข้าชม 😲  227 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 11 ธ.ค. 2560
-ขายดาวน์จำนวน 2 ห้อง(ติดกัน) หมายเลขห้อง 2006,2007 ชั้นที่ 20 อาคาร c -ขายดาวน์เท่าราคาโครงการขายในขณะนี้ ราคาขายดาวน์ห้องละ 200,000.-บาท -พร้อมเปลี่ยนสัญญาจะซื้อจะขาย ซึ่งดำเนินการเปลี่ยนโดยโครงการ -ส่วนที่เหลือ 799,900.-บาท กู้ได้เต็ม 100 % โดยทางโครงการจะดำเนินการเรื่องขอกู้ให้ -โครงการจะแล้วเสร็จประมาณ กุมภาพันธ์ 2561 -สนใจติดต่อด่วน คุณสมชายฯ โทร.089-5759357

พื้นที่ : 30 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS บางซ่อน
เขตบางซื่อ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว