ขายคอนโด ฮอลมาร์ค แจ้งวัฒนะ ซอยแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด 17

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(097) 921-4112
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  474 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 11 ธ.ค. 2560
ขายคอนโด ฮอลมาร์ค แจ้งวัฒนะ ซอยแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด 17 ตรงข้ามกับโรงพยาบาล เวิลด์เมดิ่คอลเซ็นเตอร์ และเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ อาคาร B 1Bedroom ขนาด 28.91 ตร.ม. ชั้น 3 หน้าห้องทิศใต้ตกแต่งเฟอร์ ครบ แอร์ เครื่องซักผ้า พร้อมอยู่ เจ้าของเข้าอยู่ได้ 7 เดือน ขายเพราะย้ายที่ทำงาน สนใจสอบถามที่ คุณโสภาพันธ์ สอาด 0-89168-9788 0-97921-4112

พื้นที่ : 28.9 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS ศูนย์ราชการนนทบุรี
ปากเกร็ด , จังหวัดนนทบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว