ขายที่ดินเปล่า เนื้อที่ดิน 220 ตารางวา พัทยา เหนือ นาเกลือ เหมาะทำธุรกิจ หรือโครงการ ทำเลดีมากใกล้โรงแรมและคอนโดหรู ร้านอาหาร บาร์เบียร์และทะเล

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(089) 788-1243
เข้าชม 😲  47 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 7 ม.ค. 2561

ขายที่ดินเปล่า ถมแล้ว ทำเลดีมาก ไม่ไกลร้านค้า ร้านอาหาร บาร์เบียร์และชายหาด พัทยานาเกลือ

 

เนื้อที่ดิน 220 ตารางวา

 

เสนอขายเพียง 21 ล้านบาทพร้อมโอนได้ทันที ยืนราคา 2561

 

 

ทำเลดีแบบนี้ สนใจติดต่อเราได้โดยตรง

 

ไม่รับนายหน้า

 

ติดต่อคุณนันทิชา 0897881243/095124-1462

อีเมล์ noinanthicha@gmail.com

 

id line: Thailandproperty

พื้นที่ : 220ไร่

บางละมุง , จังหวัดชลบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว