ขายที่ดินเปล่า เนื้อที่ดิน 220 ตารางวา พัทยา เหนือ นาเกลือ เหมาะทำธุรกิจ หรือโครงการ ทำเลดีมากใกล้โรงแรมและคอนโดหรู ร้านอาหาร บาร์เบียร์และทะเล

ประกาศเมื่อ 7 ม.ค. 2561 14:23 น.

เข้าชม 😲  14 คน

รายละเอียดของ ขายที่ดินเปล่า เนื้อที่ดิน 220 ตารางวา พัทยา เหนือ นาเกลือ เหมาะทำธุรกิจ หรือโครงการ ทำเลดีมากใกล้โรงแรมและคอนโดหรู ร้านอาหาร บาร์เบียร์และทะเล

21,000,000 บาท

ขาย

ขายที่ดินเปล่า ถมแล้ว ทำเลดีมาก ไม่ไกลร้านค้า ร้านอาหาร บาร์เบียร์และชายหาด พัทยานาเกลือ


 


เนื้อที่ดิน 220 ตารางวา


 


เสนอขายเพียง 21 ล้านบาทพร้อมโอนได้ทันที ยืนราคา 2561


 


 


ทำเลดีแบบนี้ สนใจติดต่อเราได้โดยตรง


 


ไม่รับนายหน้า


 


ติดต่อคุณนันทิชา 0897881243/095124-1462


อีเมล์ noinanthicha@gmail.com


 


id line: Thailandproperty

อำเภอ/เขต : บางละมุง
จังหวัด : ชลบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว