ขายบ้านพร้อมที่ดิน ติดถนน จอมบึง - ราชบุรี

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(091) 814-2407
ที่จอดรถ
เข้าชม 😲  101 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 17 ม.ค. 2562

ขายบ้านพร้อมที่ดิน ติดถนน 4 เลน แบ่งแยกแล้วมีโฉนด 12 ใบ เนื้อที่รวม 2 ไร่เศษ มีที่ว่างหลังบ้านประมาณ 1 ไร่เป็นสวนมะม่วงสามารถทำการเกษตรได้ และหลังบ้านมีบ้านเช่าอยู่
15 หลัง หน้าบ้านมีออฟฟิส 2 ชั้น ทำการค้าได้ บ้านตั้งอยู่ติดถนน จอมบึง - ราชบุรี 3087 ใกล้สวนผึ้งแหล่งท่องเที่ยว รอบข้างเป็นบ้านคน ตึกแถว ร้านอาหาร ฯลฯ มีรถเมล์ รถตู้
วิ่งผ่านตลอดทุก 15-30 นาที บรรยากาศดี ร่มรื่น อยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาล ป้อมตำรวจ เซเว่น7-11 และปั๊ม ปตท. ราคา 12 ล้านบาท สาเหตุที่ขายเพราะย้ายอยู่ที่ใหม่ สนใจติดต่อ
091-8142407

พื้นที่ : 2 ไร่

9ห้องนอน
5ห้องน้ำ
จอมบึง , จังหวัดราชบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว