ขาย ที่ดิน ติดถนน ประดิษฐ์มนูธรรม พื้นที่ 8 ไร่ 2 งาน 63 ตร.ว.

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(092) 636-4662
เข้าชม 😲  74 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 29 ส.ค. 2562

ขายที่ดินติดถนนประดิษฐ์มนูธรรม พื้นที่ 8 ไร่ 2 งาน 63 ตร.ว. (3,463 ตร.ว.) ราคา 270,000 บาท/ตร.ว. ที่สวย ทำเลดี ถมดินแล้ว หน้ากว้าง 40 เมตร ลึก 320 เมตร

ที่ดินติดถนนประดิษฐ์มนูธรรม: ที่สวย ทำเลดี ถมดินแล้ว หน้ากว้าง 40 เมตร ลึก 320 เมตร

ด้านเหนือ จดคลองหลุมไผ่ฝั่งใต้คลองสามขา ฝั่งใต้และคลองโคกคราม ฝั่งใต้
ด้านตะวันออก จดถนนประดิษฐมนูธรรม ฟากตะวันตก
ด้านใต้ จดถนนประเสริฐมนูกิจ ฟากเหนือ เส้นขนานระยะ 100 เมตรกับริมเขตทางซอยมัยลาภ
ฟากตะวันออกเสนขนานระยะ 200 เมตรกับริมเขตทางถนนประเสริฐมนูกิจฟากเหนือและเส้นตั้งฉากกับถนนประเสริฐมนูกิจฟากเหนือที่จุดซึ่งอยู่ห่างจากถนนประเสริฐมนูกิจตัดกับถนนเสนานิเวศน์ ซอย 200 ไปทางทิศตะวันตกตามแนวถนนประเสริฐมนูกิจ เป็นระยะ 500 เมตร

ด้านตะวันตก จดคลองลาดพร้าว ฝั่งตะวันออก
ที่ดินประเภท: ย.4 บริเวณ : ย.4-13

อัตราส่วนพื้นที่อาคารรวมต่อพื้นที่ดิน(FAR.): 3

อัตราส่วนของที่ว่างต่อพื้นที่อาคารรวม(OSR.): 10

เหมาะทำโครงการที่พักอาศัย

ราคาขาย: 270,000 บาท/ตร.ว.

**พร้อมค่าโอน-ภาษี

พื้นที่: 8 ไร่ 2 งาน 63 ตร.ว. (3,463 ตร.ว.)

จังหวัด: กรุงเทพฯ

สนใจติดต่อ: คุณชล 085-518-7555, คุณใหม่ 061-250-2339

Line ID: @homeplusestate

บจก.โฮม พลัส เอสเตท ปรึกษาฟรี โทร 02-102-5812 ศูนย์บริการรับฝากขาย-ขายฝาก จำนอง บ้าน-ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ ฟรีประเมินราคาและวิเคราะห์ทรัพย์สินทุกทำเล ทำการตลาดครอบคลุมทุกสื่อครบวงจร พาผู้ซื้อเยี่ยมชมทรัพย์สินจนกว่าจะขายได้ ตรวจสอบผู้ซื้อก่อนเจรจาต่อรอง จัดหาสินเชื่อจากสถาบันการเงินต่าง ๆ ให้คำปรึกษาเรื่องภาษีและค่าโอนได้อย่างแม่นยำดูแลการโอนกรรมสิทธิ์ ณ กรมที่ดิน จนเสร็จสิ้น สำหรับผู้ซื้อ ช่วยดำเนินการขั้นตอนการขอสินเชื่อ ขอสินเชื่อได้มากขึ้นถึง 100%

บริการติดต่อสินเชื่อให้ได้ทุกธนาคาร กู้ไว ผ่านง่าย กู้ได้ 100% ตลอดจนอำนวยความสะดวกโอนกรรมสิทธิ์ ณ กรมที่ดิน

ดูทรัพย์เพิ่มเติมทั้งหมดได้ที่: www.homeplusestates.com และ www.facebook.com/homeplusestates

พื้นที่ : 8ไร่ 2งาน 63ตรว.

เขตวังทองหลาง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว