ขายที่ดินถมแล้ว 747 ตารางวา ซอยอ่อนนุช 66 แยก 19 ติดกับโครงการ พฤกษา พรีเว่

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  63 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 29 ส.ค. 2562

ขายที่ดินถมแล้ว 747 ตารางวา ซอยศรีนครินทร์45 ติดกับโครงการ พฤกษา พรีเว่
ติดต่อ : คุณนิตชรินทร์ (นิจ) 093-939-7897
ที่ตั้ง : ถนนศรีนครินทร์45 ซอยอ่อนนุช 66 แยก 19 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
พื้นที่ : 747 ตารางวา
กว้าง-ยาว : กว้าง 46 เมตร ลึก 57 เมตร
สถานที่ใกล้เคียง : ซีคอนสแควร์, สวนหลวง ร.9 , Seacon Square, ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ , Paradise Park, Tesco Lotus บางนา – ตราด , Central Plaza บางนา , Thanya Park ศรีนครินทร์ , โรงพยาบาลบางนา 1, โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์, โรงพยาบาลวิภาราม, โรงพยาบาลปิยะมินทร์ , โรงพยาบาลไทยนครินทร์, โรงเรียนนานาชาติ แพน, มหาวิทยาลัยเอเชีย, โรงเรียนนานาชาติชาร์เตอร์, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, วิทยาลัยดุสิตธานี
รีวิว : ที่ดินถมแล้ว แปลงมุมติดกับโครงการ พฤกษา พรีเว่ เข้าออกได้หลายทาง ถนนศรีนครินทร์ ถนนพัฒนาการ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีนุช
www.infin.co.th

พื้นที่ : 1ไร่ 3งาน 47ตรว.

เขตประเวศ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว