ให้เช่าคอนโด เด็น วิภาวดี

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(091) 446-1946
  • วนิดา ลิขิตสกุลมีชัย
  • roon_wa@hotmail.com
  • ให้เช่า

  • 8,000 บาท

ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
ทางด่วน
ระบบรักษาความปลอดภัย
ห้างสรรพสินค้า
ร้านค้า
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  81 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 5 ก.ย. 2562

ให้เช่าคอนโด THE DEN วิภาวดี ชั้น 5 ห้อง 105 อาคารA ขนาดห้อง 28 ตร.ม. สภาพใหม่มาก ตกแต่งพร้อมอยู่ ใกล้สนามบินดอนเมือง

ล่าสุด !!! คอนโดเพิ่งทาสีอาคารใหม่ทั้งตึกดูใหม่มาก พร้อมทำระบบกันซึมอาคารใหม่ทั้งหมด หายห่วงเรื่องน้ำซึม น้ำรั่ว

คอนโดอยู่ติดถนนวิภาวดี เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ทางด่วน และจุด U-Turn ใกล้สนามบินดอนเมือง ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ไอทีสแควร์ และเจ๊เล้ง และรถไฟฟ้าสายสีม่วงกำลังจะเสร็จ เดินขึ้นรถไฟฟ้าได้ที่สถานีไอทีสแควร์ได้เลย          

พื้นที่ห้องแยกเป็นสัดส่วนมี 1 ห้องนอน (ติดผ้าม่านกัย UV ในห้องนอน) ห้องครัวและห้องนั่งเล่น พร้อมส่วนระเบียง เฟอร์นิเจอร์ครบ โซฟา โต๊ะกลาง โต๊ะทานข้าว พร้อมที่นอน พิเศษ เพิ่งซื้อTopper ยางพาราแท้ 100% ยังไม่ได้ใช้งาน 

  เพื่อความนุ่มสบายเวลานอน     

เครื่องใช้ไฟ้ฟ้าครบ พร้อมเข้าอยู่ได้เลย มีเครื่องปรับอากาศเครื่องทำน้ำอุ่นตู้เย็น 2 ประตู, TV LCD 32", เครื่องซักผ้า และไมโครเวฟ

ระบบรักษาความปลอดภัย รปภ. ตลอด 24 ชั่วโมง คีย์การ์ดเข้า-ออกโครงการและภายในตึก และได้สิทธิ์จอดรถ 1 คัน   

มีสปอร์ตคลับ พร้อมสระว่ายน้ำของโครงการฯ และกล้องวงจรปิดทั่วอาคาร ที่สำคัญห้องสภาพใหม่มาก เจ้าของเองยังไม่เคยไปนอนเลย...

สนใจโทรสอบถามได้ตลอดเวลานะจ้ะ เบอร์ติดต่อ คุณเฟรนด์ 091-1946628, 089-4561666 / คุณรุ่น 091-4461946 line id :roonwa / line id : friendlyman

ค่าเช่าต่อเดือน 8,000 บาท รวมค่าส่วนกลาง และที่จอดรถแล้ว  (ทำสัญญาจ่ายค่าประกันห้องล่วงหน้า เดือน คืนเงินตอนย้ายออก หากห้องอยู่ในโหมดเรียบร้อย ไม่เสียหายเกินงาม)

พื้นที่ : 28 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตดอนเมือง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว