ขายคอนโด เดอะ คีย์ ประชาชื่น ถนนประชาชื่น ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู - แคราย

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
เข้าชม 😲  30 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 27 พ.ย. 2563

ขายคอนโด เดอะ คีย์ ประชาชื่น ถนนประชาชื่น ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู - แคราย
ติดต่อ : คุณอ้อ 087-999-2982
ชื่อโครงการ : คอนโดเดอะ คีย์ ประชาชื่น / THE KEY PRACHACHUEN
ที่ตั้ง : ถนนประชาชื่น แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210
พื้นที่ : 36.30 ตารางเมตร ชั้นที่8
จำนวนห้อง : 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว
ตกแต่ง : แอร์ 2 เครื่อง พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน
ที่จอดรถ : 1 คัน
ส่วนกลาง : กล้องวงจรปิด ลิฟท์ รปภ. สโมสร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม
รีวิว : มาปลดล็อค…ชีวิตเดิมๆ กับคอนโดสวยตกแต่งพร้อมอยู่ มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการที่หลากหลาย ภายในโครงการมีความเป็นธรรมชาติ ร่มรื่น บรรยากาศดี เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว เดินทางสะดวกอยู่ติดถนนใหญ่ประชาชื่น สามารถออกถนนรัชดาภิเษก ทางด่วนศรีรัช ถนนงามวงศ์วาน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู - แคราย ( 2.8 กม.)
สถานที่ใกล้เคียง : โรงเรียนอนุบาลฉัตรเฉลิม , มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ , โรงเรียนอนุบาลปัญญวิช , โรงเรียนดรุโณทยาน , เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส สาขาประชานิเวศน์-นนทบุรี, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน , ตลาดพงษ์เพชร , สนามไดร์ฟกอล์ฟ ประชาชื่น , โรงพยาบาลนนทเวช , โรงพยาบาลวิภาวดี
www.infin.co.th

พื้นที่ : 36.30 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตหลักสี่ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว