ขายทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ถนนเก้ากิโล ซอย 27 อำเภอศรีราชา ชลบุรี

ประเภทอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
ที่จอดรถ
เข้าชม 😲  30 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 19 มี.ค. 2564

ขายทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ถนนเก้ากิโล ซอย 27 อำเภอศรีราชา ชลบุรี


ติดต่อ : คุณนิจ 093-939-7897
ที่ตั้ง : ถนนเก้ากิโล ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110
พื้นที่ : 20.9 ตารางวา 2 ชั้น
จำนวนห้อง : 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, ห้องรับแขก
ตกแต่ง : พื้นกระเบื้องชั้นบน-ล่าง, ระเบียง, ต่อเติมห้องครัว และโรงรถ
ที่จอดรถ : 1 คัน


รีวิว : ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น บนถนนเก้ากิโล ซึ่งเป็นสายสำคัญในอำเภอศรีราชา ที่เชื่อมต่อกับพื้นที่เศรษฐกิจต่างๆเข้าด้วยกัน จึงมีความเจริญโดยรอบอย่างต่อเนื่อง เหมาะแก่การลงทุน หรือพักอาศัย มีร้านอาหาร และบริการต่างๆมากมาย

สถานที่ใกล้เคียง : วัดปากน้ำศรีราชา, ตลาดวรกิจ, โบสต์เซเว่นเดย์แอดเวนติส, มินิบิ๊กซี เก้ากิโล, สำนักปฏิบัติธรรมสวนป่า ศรีราชา, คริสตจักรแบ๊บติสต์ศรีราชา, ศาลเจ้าเพียงเยี้ยงไห้, โรงเรียนเซนต์ปอลคอนแวนต์, โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา, ตลาดสดเทศบาลเมืองศรีราชา, โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา, สนามไดร์ฟกอล์ฟ กรีนฮิล, โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา

www.infin.co.th

พื้นที่ : 20.9 ตร.ว

2ห้องนอน
2ห้องน้ำ
ศรีราชา , จังหวัดชลบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว