คอนโดฝักข้าวโพด รามคำแหง 40 ห้องสตูดิโอ 39 ตร.ม.ให้เช่าพร้อมเฟอร์และครัวบิวท์อินน์

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(085) 516-2054
เข้าชม 😲  73 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 13 ก.พ. 2565

ให้เช่าคอนโดฝักข้าวโพด ซอยรามคำแหง 40 อาคาร 1ชั้น 16 ขนาด 38.75 ตร.ม. รวมค่าส่วนกลางแล้ว  เตียงและที่นอนใหม่เอี่ยม 3.5 ฟุต 2 ที่ ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวางโทรทัศน์ โต๊ะรับประทานอาหาร โซฟา 2 ที่นั่ง ชุดครัวบิวท์อินใหม่เอี่ยม  แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น  ผ้าม่าน มุ้งลวด  ห้องและระเบียงทาสีใหม่ทั้งหมด มีกล้องวงจรปิดตรงทางเดินทุกชั้น ทำเลดีเดินไปหน้าปากซอยได้ มี 7/11 อยู่หน้าโครงการ และตู้กดน้ำและอาหารของ 7/11 ใต้ ตึก ใกล้แยกลำสาลี เดอะมอลล์บางกะปิ ม.รามคำแหง Airport Rail-link หัวหมาก (คอนโดห้ามเลี้ยงสัตว์โดยเด็ดขาด)

ราคา 5,500 บาท เงินประกัน 11,000 บาท สัญญา 1 ปี
โทร 0831301308

พื้นที่ : 39 ตร.ม

ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS หัวหมาก
เขตบางกะปิ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว