**ให้เช่า** คอนโดWhizdom Ratchada-Ladprao แต่งครบ พร้อมอยุ่ (ไม่รับนายหน้า)

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(085) 810-2456
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  293 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 18 ต.ค. 2560

**ให้เช่า** คอนโดWhizdom Ratchada-Ladprao แต่งครบ พร้อมอยุ่ (ไม่รับนายหน้า) · ทางเข้าติดคอนโดติดทางเข้าใต้MRTลาดพร้าวสะดวกต่อการเดินทาง เชื่อต่อBTSสายสีเหลืองในอนาคต · Gourmet supermarket ชั้นใต้ดินMRTลาดพร้าวทางออก4 · ระเบียงหันทิศใต้ ลมเข้าตลอดทั้งวันสามารถช่วยประหยัดค่าไฟได้ · เฟอร์แกะกล่องทุกชิ้น เครื่องซักผ้า/ไมโครเวฟ/ตู้เย๊น · แอร์ 2 ตัว ห้องนอนและห้องรับแขก · TV Sony 40” · เครื่องทำน้ำร้อนในตัว · ที่จอดรถ 1 คัน · วิวสวยไม่มีตึกบัง · ชั้น 10 · 31 ตารางเมตร · เช่า 25,000 บาท · ติดต่อ คุณทรวง 084-909-9456 · FOREIGNERS ARE WELCOME · ข้อมูลเพิ่มเติม credit : www.thinkofliving.com

พื้นที่ : 31 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS พหลโยธิน
BTS ลาดพร้าว
BTS รัชดาภิเษก
เขตจตุจักร , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว