ขายอาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น พร้อมที่ดินด้านข้าง พร้อมอยู่ ทำเลดี ค้าขายคล่อง ติดสำเพ็ง 2 ห่างจาก ถนนกัลปพฤกษ์เพียง 100 เมตร

ประเภทอสังหาฯ ตึกแถว/อาคารพาณิชย์

ทดสอบ
Verified
(083) 295-7963
เข้าชม 😲  236 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 8 ม.ค. 2561

ขายอาคารพาณิชย์  3.5 ชั้น +ดาดฟ้า พร้อมที่ดินด้านข้าง  รวมเนื้อที่ 48 ตารางวา พร้อมอยู่  ทำเลดี ค้าขายคล่อง  ติดสำเพ็ง 2  ห่างจากถ.กัลปพฤกษ์ประมาณเพียง 100 เมตร  ใกล้เซเว่น  มีพื้นที่จอดรถกว้างมาก  สามารถจัดเป็นสวน  มุมพักผ่อน หรือจะปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นก็ทำได้ตามที่ต้องการ

สามารถเข้าออกได้สะดวกง่ายดายถึง 3 เส้นทาง ถ.กัลปพฤกษ์  ,ถ.บางบอน และ ถ.วงแหวนกาญจนาภิเษก ซึ่งทำให้การเดินทางสู่จุดหมายปลายทาง อาทิ สาทร ,สีลม ,พระราม2, ปิ่นเกล้า,เพชรเกษม, ถ.ราชพฤกษ์ ,และอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว


แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย  เช่น

  • ห้างสรรพสินค้า  The Mall  ,เซ็นทรัล , ซีคอน , Big C , Makro
  • สถานีรถไฟฟ้า  BTS บางหว้า ,  สถานีวุฒากาศ , สถานี MRT หลักสอง
  • ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 ,ตลาดบางแค
  • โรงเรียนอนุบาลเลิศหล้า
  • รพ.เกษมราษฎร์ , รพ. บางปะกอก 8 ,รพ.พระราม 2

สอบถามได้ที่ >> เบอร์โทรศัพท์ : Aree เบอร์โทร : 083-2957963

พื้นที่ : 48 ตร.ว

ห้องนอน
2ห้องน้ำ
เขตบางแค , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว