ขายที่ดินติดทะเล หาดยาวกระบี่ 3 ไร่ ขายยกแปลง 23 ล้าน พร้องบ้าน 1 หลัง หาดส่วนตัว หาดสวย ทรายขาว สะอาด วิวทิวทัศน์สวย ด้านหลังติดทะเล ด้านหน้าติดถนนลาดยาง

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(085) 295-9378
เข้าชม 😲  106 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 9 เม.ย. 2561

ขายที่ดินติดทะเล หาดยาวกระบี่ 3 ไร่ ขายยกแปลง 23 ล้าน พร้องบ้าน 1 หลัง หาดยาวมีรีสอร์ท ขึ้นหลายแห่ง อยู่หาดเดียวกับโครงการ “Club Med” รีสอร์ทหรู ครบวงจร
แห่งแรกที่ จ.กระบี่ คาดเริ่มดำเนินการก่อสร้างในเดือนก.ย.61 และมีกำหนดแล้วเสร็จประมาณต้นปี 64 หาดสวย ทรายขาว สะอาด วิวทิวทัศน์สวย หาดส่วนตัว
ด้านหน้าติดทะเล ด้านหลังติดถนนลาดยาง เหมาะสำหรับทำ โรงแรม รีสอร์ท โฮมเสตย์ บ้านพักตากอากาศ ที่อยู่อาศัย สนใจราคาต่อรองได้ครับ
เอกสารโฉนด พร้อมโอน ค่าโอนค่าใช้จ่ายทางทรัพย์รับผิดชอบทั้งหมด (ติดทรัพย์)
Line : meninbluesky
Tel : 085-2959-378
www.facebook.com/Property2818

พื้นที่ : 3ไร่

เหนือคลอง , จังหวัดกระบี่

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว