คอนโดหมู่บ้านเอื้อาทร 33 ตรม.ซอยขจรวิทย์ บางพลี

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(083) 825-5587
สวนสาธารณะ
รปภ.
ทางด่วน
ห้างสรรพสินค้า
เข้าชม 😲  241 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 10 เม.ย. 2561

ขายด่วน คอนโดฯ หมู่บ้านเอื้ออาทร 33 ตรม.เข้าซอยขจรวิทย์ ตำบลบางพลี สมุทรปราการเขตชุมชน อยู่ชั้นที่ 2 ห้องมุม มี 1 ห้องน้ำ 1ห้องนอน 1 ห้อครัว 1 ห้อรับแขก การเดินทางสะดวก มีรถสองแถว 24 ชั่วโมง มีร้านสะดวกชื้อเซเว่นและโลตัสเอ็กเพลส และตลาดสด เดินทางไปห้างสรรพสินค้า สถานที่ราชการ ธนาคาร ใกล้สะดวก สามารถเดินทางด่วนมอเตอร์เวย์ได้รวดเร็ว ทันใจ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ สนใจติดต่อ 0838255587

พื้นที่ : 33 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
บางพลี , จังหวัดสมุทรปราการ

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว