ขายที่ดินติดทะเล เกาะกลาง เมืองกระบี่ 21 ไร่ 3 งาน 77 ตรว. ขายยกแปลง 130 ล้าน หน้ากว้างยาวติดทะเลประมาณ 200 เมตร ลึก ประมาณ 100 เมตร ที่สวย ทำเลดี ติดชายทะ

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(085) 295-9378
เข้าชม 😲  203 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 18 พ.ค. 2561

ขายที่ดินติดทะเล เกาะกลาง เมืองกระบี่ 21 ไร่ 3 งาน 77 ตรว. ขายยกแปลง 130 ล้าน หน้ากว้างยาวติดทะเลประมาณ 200 เมตร ลึก ประมาณ 100 เมตร ที่สวย ทำเลดี ติดชายทะเล หาดส่วนตัว วิวทิวทัศน์สวย บรรยากาศสงบร่มรื่น หาดทรายขาวสะอาด อากาศดี ใกล้รีิสอร์ท 5 ดาว มีถนน ทางเข้าออก สะดวก สบาย น้ำ-ไฟ เข้าถึง เหมาะในการลงทุนที่ดีเยี่ยม สร้างโรงแรม รีสอร์ท โฮมเสตย์ บังกาโล บ้านพักตากอากาศ หรือซื้อไว้เกร็งกำไร ไม่ผิดหวังแน่นอน 

สนใจจริงราคาต่อรองได้ครับ (ติดทรัพย์)
Line : meninbluesky
Tel : 085-2959-378
www.facebook.com/Property2818

พื้นที่ : 21ไร่ 3งาน 77ตรว.

เมืองกระบี่ , จังหวัดกระบี่

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว