THE SUPARA ให้เช่า อพาร์ทเม้นต์หรู 9 ชั้น ย่านท่าพระ บางกอกใหญ่

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(02 ) 412- 4000 ต่อ 207
  • นางสุภาพ นิมิตรวานิช
  • info@sivalaiplace.com
  • ให้เช่า

  • 9,000 บาท

ลิฟท์
ที่จอดรถ
กล้องวงจรปิด
รปภ.
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  690 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 21 เม.ย. 2560
THE SUPARA ให้เช่า อพาร์ทเม้นต์หรู 9 ชั้น ย่านท่าพระ บางกอกใหญ่ ให้ความรู้สึกอยู่สบาย อบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน พร้อมเฟอร์นิเจอร์หรู เพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง TV จอแบนขนาด 50 นิ้ว,อินเตอร์เน็ต WIFI ความเร็วสูง,เตาไฟฟ้าขนาด 4 หัวเตา,ไมโครเวฟ, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำร้อน, เครื่องปรับอากาศ, เคเบิ้ลทีวี และเฟอร์นิเจอร์ กล้องวงจรปิด ยามรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้เช่า และเข้าอยู่ได้เลย Location THE SUPARA ตั้งอยู่ที่ 116/88 ซ.วัดใหม่พิเรนทร์ แขวงท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กท 10600 ทำเลดีเดินทางสะดวก สามารถเข้าได้ 2 เส้นทาง ซอย อิสรภาพ 33 และ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 12 เดินทางได้รวดเร็วครอบคลุมทุกเส้นทางการเดินทางของคุณ ใกล้ ท่าน้ำวังหลัง ใกล้ BTS สถานีโพธินิมิตร และ BTS ตลาดพลู ใกล้ กรมอู่ทหารเรือ, ฐานทัพเรือกรุงเทพ, โรงเรียนดุริยางค์ทหารเรือ และ หอประชุมกองทัพเรือ ใกล้โรงพยาบาลธนบุรี, โรงพยาบาลศิริราช และ โรงพยาบาลพญาไท 3 ใกล้ ห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง เช่น คาร์ฟูร์โลตัส, เดอะมอลล์ท่าพระ และ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ใกล้ มหาลัยราชภัฏสมเด็จเจ้าพระยา, มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี, วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราช ดำเนิน, วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม, วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการ ธนบุรี และ มหาวิทยาลัยสยาม สนใจติดต่อสอบถาม 02-4124000 ต่อ 207 ทุกวันเวลา 9.00 น. – 18.00 น. 

พื้นที่ : 50 ตรม

1 ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS วงเวียนใหญ่
BTS โพธิ์นิมิตร
BTS ตลาดพลู
เขตบางกอกใหญ่ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว