ที่ดิน ติดทะเล เกาะสมุย 2 ไร่ 3 งาน 56 ตารางวา ราคา 43,350,000 บาท (ไร่ละ 15,000,000 บาท)

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(095) 051-0682
เข้าชม 😲  126 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 21 มิ.ย. 2561

เอกสารสิทธิ์:โฉนด (น.ส.4 จ.)
เจ้าของขายเอง
ส่วนที่ติดทะเลหน้ากว้างประมาณ 40 เมตร มีหาดส่วนตัว
มีทั้งวิวทะเล วิวภูเขา และวิวพระอาทิตย์ตก สวยมาก มองเห็นหมู่เกาะห้าเกาะ(เกาะแมงป่อง เกาะแม่ทับ เกาะเจตมูล เกาะ ดิน เกาะทะลุ) เรียงเป็นแนวทั้งห้าเกาะ หน้าติดน้ำ หลังพิงเขา
มีเนินเตี้ยด้านหลังสามารถสร้างบ้านหรืออาคาร ทำให้มองเห็นวิวทั้งอ่าวพังกา และเกาะแตนได้
มีถนนหลวงเทศบาลถึงที่ดิน มีไฟฟ้่า ประปา
ที่ดินตั้งอยู่ที่อ่าวพังกา หมู่ 4 ต.ตลิ่งงาม อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

ใกล้ Sunset Coast Samui Resort & Villas managed by AVANI Hotels & Resorts , Conrad Koh Samui Residences , Centra Coconut Beach Resort Samui

2 ไร่ 3 งาน 56 ตารางวา ราคา 43,350,000 บาท

พื้นที่ : 2ไร่ 3งาน 56ตรว.

เกาะสมุย , จังหวัดสุราษฎร์ธานี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว